Call: 0123456789 | Email: info@example.com

 • Home
 • Tin tức
 • Chiếu sáng nghệ thuật cho khu triển lãm bằng đèn led
 • Chiếu sáng nghệ thuật cho khu triển lãm bằng đèn led


  chiếu sáng trong triển lãm

  Ngày nay, đèn led được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là ứng dụng chiếu sáng nghệ thuật cho các khu triển lãm sẽ giúp người xem cảm nhận được mọi sự vật, hiện tượng một các chân thực và sinh động nhất. Tuỳ từng mức độ chiếu sáng mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm đèn led chiếu sáng sao cho phù hợp.

  Yêu cầu về chiếu sáng trong khu triển lãm

  – Khi chiếu sáng trong các khu triển lãm hay các không gian trưng bày thì yếu tố ánh là vấn đề quan trọng nhất sẽ làm nổi bật các sản phẩm, đồ vật mang tính nghệ thuật. Mỗi loại đèn sẽ cho một góc độ, màu sắc, lượng ánh sáng khác nhau làm sao để phù hợp với không gian và diện tích trưng bày tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng cảm nhận được những đặc thù riêng của từng tác phẩm.

  – Sắp sếp, bố trí chiếu sáng hợp lý sẽ thu hút được sự chú ý của những người tới thưởng thức tác phẩm, kỹ thuật chiếu sáng sẽ gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ tới mọi chủ thể . Lựa chọn đèn led chiếu sáng cũng cần phải chú ý tới phông nền, không gian, phương chiếu sáng….

  + Chẳng hạn chiếu sáng cho các tác phẩm là mặt phẳng như tranh thì ta cần lựa chọn đèn led chiếu rọi xuống mặt tường để có thể bao quát được toàn bộ tác phẩm.

  chiếu sáng nghệ thuật

  + Đối với các sản phẩm là những mô hình, đồ vật, hình khối thì ta có thể sử dụng đèn tuýp hay đèn led dây có thể che bằng vật mờ đển giảm bớt độ sáng và độ phân tán làm cho ánh sáng được toả đều từ mọi phía.

  đèn led chiếu sáng trong bảo tàng

  Các loại đèn led chiếu sáng được sử dụng trong triển lãm

  – Tạo điểm nhấn trong triển lãm ta có thể sử dụng đèn led rọi ray COB, cấu tạo chip led siêu sáng cho ánh sáng hài hoà không gây chói mắt với thiết kế nhỏ gọn có thể xoay chuyển góc chiếu để chiếu sáng tập trung là một sự lựa chọn thích hợp. Chắc chắn các vị khách tới tham dự sẽ không thể rời mắt khỏi các tác phẩm.

  – Sử dụng đèn thả mũ cối lòng vàng được thiết kế bao bọc bởi bóng búp tạo nên ánh sáng đẹp mắt. Thiết kế chao thả từ trên trần xuống tạo sự nổi bật làm rõ nét đối tượng tạo nên  tính độc lập trong khu trưng bày.

  chiếu sáng trong triển lãm

  Muốn đặt được hiệu quả chiếu sáng hợp lý thì ta cần bố trí lắp đặt các loại đèn led sao cho phù hợp, không nên sử dụng quá nhiều đèn gây ra độ sáng quá mức cần thiết sẽ khiến không gian bị chói ảnh hưởng tới các tác phẩm trưng bày.

  Tuy nhiên, muốn lựa chọn được các loại đèn led tốt để chiếu sáng ta cần phải lựa chọn được một địa chỉ bán đèn led rọi uy tín và chất lượng để đảm bảo trong quá trình sử dụng đèn cho được độ sáng chân thực, không bị hỏng,chập cháy.

  Have any Question or Comment?

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *