Call: 0123456789 | Email: info@example.com

 • Home
 • Tin tức
 • Điểm danh những loại đèn led chiếu sáng văn phòng
 • Điểm danh những loại đèn led chiếu sáng văn phòng


  Văn phòng là khoảng không gian để mọi người trao đổi và làm việc, giúp cho hiệu quả công việc cao hơn không chỉ thiết kế được không gian khoa học thì hệ thống đèn led chiếu sáng cũng rất cần được quan tâm. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những loại đèn chiếu sáng văn phòng thông dụng nhất nhé!

  Lưu ý khi lựa chọn đèn led chiếu sáng văn phòng

  _ Chú ý đến công suất và khả năng chiếu sáng của các loại đèn. Cần phối hợp hài hòa giữa ánh sáng chính va nguồn sáng từng khu vực sao cho thật hợp lý.

  _ Những văn phòng làm việc không nên lựa chọn những mẫu đèn trang trí có màu quá tối như màu vàng, đỏ hay xanh hoặc những ánh sáng nhạt bởi chúng sẽ không cung cấp đủ ánh sáng để làm việc. màu được lựa chọn nhiều nhất đó chính là màu trắng.

  đèn led văn phòng làm việc
  đèn led văn phòng làm việc

  _ Nguồn sáng vừa đủ và ổn định giúp cho người dùng có thêm hứng thú để hoàn thành tốt công việc được giao. Đây chính là yếu tố để có thể giúp cho công việc được tiến triển tốt hơn.

  _ Nên bố trí thêm những chiếc đèn bàn ở trong không gian làm việc để có thể bổ sung nguồn sáng khi cần thiết đặc biệt là vào những lúc trời tối.

  _ Đèn trang trí cho văn phòng làm việc cần được thiết kế phù hợp với không gian cũng như cấu trúc của từng khu vực đặc thù và công việc cụ thể.

  Các loại đèn led chiếu sáng văn phòng thông dụng

  a.Đèn led âm trần: Đây là loại đèn có thiết kế nhỏ gọn bằng lòng bàn tay, lắp đặt tiết kiệm diện tích, chỉ để lộ mặt đèn chiếu thẳng xuống trực tiếp, tùy vào diện tích không gian mà bạn chọn đèn có công suất, kích thước phù hợp, chỉ nên dùng ánh sáng trắng cho văn phòng vì sẽ giúp cho mọi người nhìn rõ các vật dụng y như ánh sáng ban ngày, nên chú ý khoảng cách giữa các đèn hợp lý để tránh gây ra hiện tượng ánh sáng không đồng đều, ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

  b.Đèn tuýp led: Bạn có thể dùng các loại đèn tuýp led T8 để chiếu sáng cơ bản, đèn có hai chiều dài là 0.6m và 1.2m cho bạn lựa chọn tùy diện tích. Có thể dùng nhiều số lượng đèn lắp song song để đảm bảo ánh sáng cho tất cả mọi người, chú ý ánh sáng trắng vẫn là ưu tiên hàng đầu.

  sử dụng đèn led panel trong văn phòng
  sử dụng đèn led panel trong văn phòng

  c.Đèn led panel: Đây cũng là loại đèn được rất nhiều khách hàng ưu ái, với hai kích thước mặt vuông và mặt chữ nhật tùy thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn. Với loại mặt vuông có các kích thước như đèn led panel 300×300, đèn led panel 600×600,..tuy nhiên loại kích thước 600×600 vẫn được ưa chuộng hơn cả. Với những ai yêu thích mặt chữ nhật thì loại kích thước 300×1200 lại được tin dùng hơn cả. Ánh sáng cũng nên chọn ánh sáng trắng, không dùng ánh sáng vàng gây rối mắt, khó nhìn cho tất cả mọi người.

  Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được loại đèn ưng ý nhé!

   

  Have any Question or Comment?

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *