Call: 0123456789 | Email: info@example.com

 • Home
 • Tin tức
 • Mách bạn mẹo chọn đèn led phù hợp cho không gian showroom
 • Mách bạn mẹo chọn đèn led phù hợp cho không gian showroom


  Đèn led chiếu sáng shop

  Không gian showroom là địa điểm kinh doanh đông người, là nơi trưng bày các sản phẩm để mọi người vào tham quan, mua sắm, ngoài việc thiết kế không gian đẹp mắt, khoa học thì hệ thống đèn led chiếu sáng cũng rất được quan tâm.

  Những loại đèn phù hợp với với không gian showroom

  Sau đây chúng tôi xin mách bạn một số loại đèn led mà bạn có thể lựa chọn cho không gian showroom của mình

  Đèn led rọi ray
  Đèn led rọi ray

  Đèn led rọi ray COB:

  Về đèn led rọi ray COB có các công suất như sau:
  + Đèn led rọi ray 20w, 30w thường sử dụng cho khoảng cách chiếu nhỏ hơn 5m, loại đèn này đang được sử dụng tại các showroom thời trang lớn, showroom trưng bày xe máy, showroom trưng bày trang ảnh…
  + Đèn rọi led ray 15w, thì thường được sử dụng cho khỏang cách nhỏ hơn 3.5m
  – Đèn led rọi ray COB sử dụng công nghệ mắt led và chóa phản quang cao cấp nên thường được sử dụng trong showroom với đặc điểm là độ sáng cực cao và thường được sử dụng trong nhà xưởng, viện bảo tàng, shop thời trang, trang sức,..

  Đèn led chiếu sáng shop
  Đèn led chiếu sáng shop

   

  Đèn led rọi hạt:

  Đèn led rọi hạt với công nghệ cao hơn đèn halogen nên đã khắc phục được nhiều khuyết điểm nhưng độ sáng vẫn không cao
  Đèn led rọi hạt có công nghệ chip led lớn và có các công suất sau:
  + Công suất lớn nhất 12w hay sử dụng trong các showroom cần độ sáng tương đối cao và có chiều cao nhỏ hơn 3.2m
  + Đèn led rọi với công suất 7w, 9w thường sử dụng trong các showroom giày dép, cửa hàng điện thoại,…có khoảng cách chiếu dưới 2m
  + Đèn led rọi nhỏ với công suất cơ bản 3w, 5w với khoảng cách chiếu ngắn hơn 50cm thường dùng để chiếu vào các sản phẩm trong tủ kệ nhằm làm nổi bật sản phẩm

   

  Đèn led âm trần:

  Đèn led chiếu sáng shop
  Đèn led âm trần chiếu sáng shop

  Đây là loại đèn được ứng dụng nhiều, nhất là đối với trần thạch cao, thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt giấu đèn, chỉ để lộ mặt đèn chiếu thẳng xuống dưới sàn, rất tiết kiệm diện tích, ánh sáng của đèn rất hài hòa, dễ chịu, khi nhìn trực tiếp vào đèn không gây ảnh hưởng đến mắt. Đèn có đầy đủ, đa dạng về công suất, tùy thuộc vào không gian và thẩm mỹ mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Nên chọn những loại đèn có thể xoay chuyển được góc chiếu và có góc chiếu hẹp để khi chiếu ánh sáng tập trung vào sản phẩm sẽ gây được hiệu ứng hơn.

  Đèn pha led:

  Bạn có thể dùng đèn pha led để chiếu sáng bảng hiệu, logo,…của showroom giúp khách hàng có thể nhìn rõ hơn, thu hút khách hàng và mọi người có thể tìm đến địa chỉ của bạn nhanh hơn.

  Nên mua đèn led ở đâu?

  Hiện nay với nhu cầu sử dụng vô cùng lớn nên có rất nhiều cơ sở bán đèn led trang trí showroom, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Hãy đến với DUTA để nhận được những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như giá thành.

  Have any Question or Comment?

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *