Call: 0123456789 | Email: info@example.com

 • Home
 • Tin tức
 • Những thông tin hữu ích cần biết về đèn led dây
 • Những thông tin hữu ích cần biết về đèn led dây


  chiếu sáng trên sân thượng

  Trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng ánh sáng của con người ngày càng cao. Nếu như trước đây người ta chỉ cần chiếu sáng thì hiện nay như vậy là không đủ mà còn cần những sản phẩm đèn có khả năng trang trí. Để đáp ứng được điều đó, đèn led dây đã ra đời. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

  Cấu tạo của đèn led dây

  Đèn led dây
  Đèn led dây

  Khác với các loại đèn khác cũng thuộc dòng đèn led, đèn led dây có cấu tạo đặc biệt hơn, được thiết kế có vỏ bọc plastic bên ngoài để bảo vệ chip led và  thường có chỉ số IP khá cao để đảm bảo đèn chống chịu được với các tác nhân từ bên ngoài như mưa nắng, gió bụi. Độ bền đèn khá cao.

  Tùy theo mục đích sử dụng về độ sáng, độ bền, thiết kế  mà đèn dây led được chế tạo với một loại chip led khác nhau. Một số loại chip led phổ biến: đèn led dây 5630, đèn led dây 5050, đèn led dây 3014, đèn led dây 3528.

  Ưu điểm của đèn led dây

  Nếu như các loại đèn chiếu sáng thông thường sử dụng công nghệ cũ chỉ có thể chiếu sáng tối đa khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led dây với quy trình sản xuất công nghệ cao cấp nhất nên có khả năng chiếu sáng khoảng 50.000 giờ, lớn hơn rất nhiều so với những loại đèn chiếu sáng thông thường công nghệ cũ.

  Đèn led dây trang trí ngoài trời
  Đèn led dây trang trí ngoài trời

  Ánh sáng phát ra từ đèn vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ của con người vì không chứa những chất nguy hiểm như tia cực tím, tia UV, tia hồng ngoại,…

  Hiệu suất chiếu sáng tốt, ánh sáng phát ra không bị nóng. Nếu như các loại đèn công nghệ cũ ánh sáng toả ra sẽ cảm thấy nóng thì đèn led dây đã khắc phục được điều đó. Ánh sáng toả ra từ đèn vô cùng dịu nhẹ, đảm bảo an toàn cho da con người và những đồ vật xung quanh đèn.

  Đèn cho ánh sáng vô cùng chân thực. Nếu như đặt một vật được chiếu sáng bởi đèn led dây với một loại đèn bất kì thì đèn led dây sẽ cho màu vật gần với màu vật đặt dưới ánh sáng mặt trời nhất.

  Đèn led dây chiếu sáng sân vườn
  Đèn led dây chiếu sáng sân vườn

  Nếu như các loại đèn chiếu sáng truyền thống gây khó chịu cho người dùng vì khi tắt hoặc bật đèn đèn sẽ không sáng ngay lập tức mà còn bị nháy gây hại mắt thì đèn led dây đã khắc phục được điều đó, đèn sẽ sáng ngay lập tức.

  Đèn vô cùng linh hoạt trong lắp đặt cũng như sử dụng. Chính vì cấu tạo của đèn là được bao bọc bởi nhựa dẻo cao cấp nên có thể chịu được mọi tác động của không gian, ngoại cảnh hay thời tiết như trang trí không gian nhà, đèn led trang trí cây,…

  Đèn led dây chiếu sáng sân vườn
  Đèn led dây chiếu sáng sân vườn

  Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn

  Have any Question or Comment?

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *